Dán bàn phím laptop xuyên đèn

Bạn đã bao giờ nghe đến dán bàn phím laptop xuyên đèn chưa? Cùng decal nghĩa tìm hiểu về bàn phím laptop xuyên đèn là gi nhé!

GIÁ DÁN BÀN PHÍM LAPTOP XUYÊN ĐÈN

Chi tiết và mẫu dán bàn phím laptop xuyên đèn

► Chi tiết dán bàn phím laptop xuyên đèn: Với combo dán này chúng ta thường thực hiện in cùng màu với bên ngoài laptop có kí tự bàn phím như bình thường và chức năng hiển thị đèn phím hoạt động bình thường khi chúng ta làm việc trong bóng tối.

Dán bàn phím laptop xuyên đèn

Dán bàn phím laptop xuyên đèn

► Về mẫu mã skin dán laptop: Bạn chỉ việc lựa hình Bạn thích mà không cần quan tâm đến chất lượng vì Decal Nghĩa có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tìm được hình đủ chất lượng in cho Bạn. Gợi ý cho Bạn là Bạn nên tìm hình Bạn thích trên Google kho hình sẽ phong phú hơn mà Bạn lại có 1 bộ skin độc lạ không đụng hàng. Đặc biệt là Bạn được thêm tên hoặc câu nói yêu thích lên hình miễn phí. >>Bạn có thể tham khảo mẫu shop đã dán tại đây<<

Bàn phím laptop xuyên đèn chất liệu độc quyền tại Decal Nghĩa

► Với chi phí từ 150k đến 250k 1 bộ dán bàn phím laptop xuyên đèn là bạn có thể bảo vệ được bàn phím laptop của mình, vừa làm đẹp theo hình mình thích, không chỉ dừng lại ở đó mà còn giữu nguyên được chức năng xuyên đèn của phím nữa. Một cái giá quá rẻ so với các tính năng mà miếng dán bàn phím laptop xuyên đèn mang lại đúng không nào?. Với loại này được thực hiện cắt bằng máy trước khi dán lên laptop nên Bạn hoàn toàn an tâm laptop sẽ không bị trầy xước khi dán.

► Loại này có độ dày và độ bền cao hơn,  bề mặt hoàn thiện nhám cho cảm giác như bấm phím thật và dễ vệ sinh, tuổi thọ loại này thường là từ 10 đến 12 tháng tùy vào cách sử dụng của Bạn.

Dán bàn phím laptop xuyên đèn

 

Đến ngay cửa hàng Decal Nghĩa:

CN1: 254/5/36 Lê Văn Thọ, P.11, Q. Gò Vấp 0833945469

CN2: 58/11B Phan Chu Trinh, P.24, Q.Bình Thạnh 0853292464

CN3: 236 Cộng Hoà, P.12, Q. Tân Bình - 0948387192

CN4: 283/47 Cách mạng tháng 8, P.12, Q.10 - 0824453697

Nhấn vào điểm đỏ trên bản đồ để đi chính xác

Tin tức liên quan

Dán full laptop combo 2

Dán full laptop combo 2

7539 Lượt xem

Bạn đang muốn dán full laptop, Định nghĩa dán full laptop của Bạn như thế nào? Hãy cùng Decal Nghĩa tìm hiểu dán full laptop là như thế nào nhé!
Dán full laptop combo 3

Dán full laptop combo 3

6992 Lượt xem

Bạn đang muốn dán full laptop, Định nghĩa dán full laptop của Bạn như thế nào? Hãy cùng Decal Nghĩa tìm hiểu dán full laptop đến từng kẽ phím là như thế nào nhé!
Dán full laptop Combo 1

Dán full laptop Combo 1

14751 Lượt xem

Bạn đang muốn dán skin laptop? Không biết chi phí bao nhiêu và ngại hỏi, xem ngay báo giá để quyết định dễ dàng hơn nhé!
Dán full laptop combo Vip

Dán full laptop combo Vip

5792 Lượt xem

Định nghĩa dán full laptop của Bạn như thế nào? Dán những mặt nào gọi là dán full laptop? Hãy cùng Decal Nghĩa tìm hiểu dán full laptop đến từng kẽ phím là như thế nào nhé!
Dán full laptop combo Super Vip

Dán full laptop combo Super Vip

4866 Lượt xem

Dán full laptop là dán như thế nào nhỉ? Có phải là dán tất cả các mặt laptop không? Cùng Decal Nghĩa khám phá nào!
600 mẫu Skin laptop đẹp

600 mẫu Skin laptop đẹp

45616 Lượt xem

600 mẫu skin laptop đẹp hot nhất chỉ có tại Decal Nghĩa. Mẫu skin laptop đẹp này dán full laptop tất cả các hãng hp, asus, acer, dell, lenovo, msi, sony.

Bình luận

Đã thêm vào giỏ hàng