Dán full laptop combo 3

Bạn đang muốn dán full laptop, Định nghĩa dán full laptop của Bạn như thế nào? Hãy cùng Decal Nghĩa tìm hiểu dán full laptop đến từng kẽ phím là như thế nào nhé!

GIÁ DÁN FULL LAPTOP COMBO 3

Chi tiết skin dán laptop

   Với combo dán này chúng ta có thể thực hiện dán 2 mặt Laptop, phổ biến nhất là dán mặt ngoài có logo +  dán full mặt bàn phím laptop. Nếu máy có phần loa thì sẽ được cắt ra phù hợp theo từng mẫu thiết kế.

Skin dán full laptop

Chi tiết dán full laptop combo 3

Về mẫu mã skin dán laptop

   Bạn chỉ việc lựa hình Bạn thích mà không cần quan tâm đến chất lượng vì Decal Nghĩa có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tìm được hình đủ chất lượng in cho Bạn. Gợi ý cho Bạn là Bạn nên tìm hình Bạn thích trên Google kho hình sẽ phong phú hơn mà Bạn lại có 1 bộ skin độc lạ không đụng hàng. Đặc biệt là Bạn được thêm tên hoặc câu nói yêu thích lên hình miễn phí. >>Xem nhiều mẫu dán đỉnh hơn<<

Chất liệu phù hợp và giá dán full laptop

Dán full laptop bằng skin trang trí

► Với chi phí từ 350k đến 430k 1 bộ Combo 2 chiếc Laptop của Bạn không chỉ được bảo vệ mà còn khoác lên mình chiếc áo mới mang đầy dấu ấn cá nhân của Bạn. Với loại này được thực hiện cắt bằng máy trước khi dán lên laptop nên Bạn hoàn toàn an tâm laptop sẽ không bị trầy xước khi dán.>>Xem nhiều mẫu dán đỉnh hơn<<

► Loại này có độ dày và độ bền cao,  bề mặt hoàn thiện nhám cho cảm giác cầm chắc tay và dễ vệ sinh, tuổi thọ loại này thường là từ 10 đến 14 tháng tùy vào cách sử dụng của Bạn.

Dán full laptopDán full laptop

Dán full laptop combo 3

Dán full laptop với chất liệu nhôm cán mỏng cao cấp

► Với chi phí từ 460k đến 685k 1 bộ Combo 2 chiếc Laptop của Bạn sẽ trông như 1 chiếc Laptop vỏ nhôm thực thụ vì đây là loại nhôm cán mỏng độc quyền tại Decal Nghĩa chứ không phải là sản phẩm giả nhôm trôi nổi trên thị trường. Với loại này được thực hiện cắt bằng máy trước khi dán lên laptop nên Bạn hoàn toàn an tâm laptop sẽ không bị trầy xước khi dán.>>Xem nhiều mẫu dán đỉnh hơn<<

Dán full laptopDán full laptop

Dán full laptop bằng nhôm cán mỏng như màu vỏ máy nhôm

► Loại này cực mỏng ôm sát vỏ máy cho cảm giác là vỏ máy thật, cực bền và bề mặt hoàn thiện như chiếc vỏ nhôm cho cảm giác cầm chắc tay và dễ vệ sinh, đặt biệt là tản nhiệt tốt cho Laptop. Tuổi thọ loại này cao thường là từ 12 đến 18 tháng tùy vào cách sử dụng của Bạn.

Dán full laptop bằng Skin Aluminium

► Với chi phí từ 610k đến 690k một bộ Combo 2. Bạn đã bao giờ thấy 1 chiếc Laptop vỏ nhôm khắc laze trang trí lên chưa ạ? Dòng Skin Aluminium còn làm được nhiều hơn thế, in được tất cả mọi hình ảnh bằng công nghệ in laze độc quyền tại Decal Nghĩa cho Bạn cảm giác như in trực tiếp lên vỏ máy.Chất liệu này là nhôm cán mỏng chứ không phải là sản phẩm giả nhôm trôi nổi trên thị trường. Với loại này được thực hiện cắt bằng máy trước khi dán lên laptop nên Bạn hoàn toàn an tâm laptop sẽ không bị trầy xước khi dán.>>Xem nhiều mẫu dán đỉnh hơn<<

dán full laptopdán full laptop

Dán full laptop bằng Skin Aluminium cao cấp

► Loại này được in cực đẹp cho cảm giác như in trực tiếp lên vỏ nhôm laptop, độ bền cao và bề mặt hoàn thiện như chiếc vỏ nhôm cho cảm giác cầm chắc tay và dễ vệ sinh, đặt biệt là tản nhiệt tốt cho Laptop. Tuổi thọ loại này cao thường là từ 12 đến 18 tháng tùy vào cách sử dụng của Bạn.

Đến ngay cửa hàng Decal Nghĩa:

CN1: 254/5/36 Lê Văn Thọ, P.11, Q. Gò Vấp 0833945469

CN2: 58/11B Phan Chu Trinh, P.24, Q.Bình Thạnh 0853292464

CN3: 236 Cộng Hoà, P.12, Q. Tân Bình - 0948387192

CN4: 283/47 Cách mạng tháng 8, P.12, Q.10 - 0824453697

Nhấn vào điểm đỏ trên bản đồ để đi chính xác

Tin tức liên quan

Dán full laptop combo Super Vip

Dán full laptop combo Super Vip

4866 Lượt xem

Dán full laptop là dán như thế nào nhỉ? Có phải là dán tất cả các mặt laptop không? Cùng Decal Nghĩa khám phá nào!
Dán full laptop Combo 1

Dán full laptop Combo 1

14751 Lượt xem

Bạn đang muốn dán skin laptop? Không biết chi phí bao nhiêu và ngại hỏi, xem ngay báo giá để quyết định dễ dàng hơn nhé!
Dán bàn phím laptop xuyên đèn

Dán bàn phím laptop xuyên đèn

7703 Lượt xem

Bạn đã bao giờ nghe đến dán bàn phím laptop xuyên đèn chưa? Cùng decal nghĩa tìm hiểu về bàn phím laptop xuyên đèn là gi nhé!
600 mẫu Skin laptop đẹp

600 mẫu Skin laptop đẹp

45616 Lượt xem

600 mẫu skin laptop đẹp hot nhất chỉ có tại Decal Nghĩa. Mẫu skin laptop đẹp này dán full laptop tất cả các hãng hp, asus, acer, dell, lenovo, msi, sony.
Dán full laptop combo 2

Dán full laptop combo 2

7539 Lượt xem

Bạn đang muốn dán full laptop, Định nghĩa dán full laptop của Bạn như thế nào? Hãy cùng Decal Nghĩa tìm hiểu dán full laptop là như thế nào nhé!
Dán full laptop combo Vip

Dán full laptop combo Vip

5792 Lượt xem

Định nghĩa dán full laptop của Bạn như thế nào? Dán những mặt nào gọi là dán full laptop? Hãy cùng Decal Nghĩa tìm hiểu dán full laptop đến từng kẽ phím là như thế nào nhé!

Bình luận

Đã thêm vào giỏ hàng