DỊCH VỤ DÁN TẬN NHÀ

Bạn đã sắm một chiếc laptop/ macbook/ surface mới và cũng từng nhận được lời khuyên nên dán máy từ lúc mới mua về là tốt nhất.

Vậy tại sao đến thời điểm này bạn vẫn chưa dán laptop, macbook, surface?

► Không có thời gian đưa máy đi dán.

► Chưa biết nên dán máy bằng chất liệu gì?

► Dán máy ở đâu?

► Chất lượng sản phẩm dán ra sao?

► Chi phí có hợp lý hay không?

    Còn tồn tại quá nhiều điều băn khoăn khiến Bạn chưa đem laptop, macbook, surface của mình đi dán. Trong số đó vấn đề thời gian là lý do lớn nhất khiến cho quyết định dán laptop, macbook, surface bị trì hoãn vô thời hạn.

Dịch vụ dán laptop, macbook, surface

Dịch vụ dán laptop, macbook, surface

► Là người kinh doanh, nhân viên văn phòng… luôn có những cuộc họp, buổi hẹn với đối tác, deadline và ty tỷ các công việc đang chờ ở văn phòng. Cho nên để dành ra vài tiếng đem máy đến cửa hàng, ngồi chờ thợ hoàn thiện… thật quá khó khăn.

Thời đại 4.0 rồi – Tại sao không lựa chọn giải pháp đơn giản hơn?

    Thấu hiểu được Bạn ngại việc phải di chuyển đến cửa hàng và ngồi hàng giờ chờ dán máy, dịch vụ dán laptop, macbook, surface chuyên nghiệp tận nhà từ khi ra đời thỏa lòng những người dùng công nghệ bận rộn.

Dán laptop, macbook, surface tận nhà - Sự tiện lợi thời đại 4.0

Dán laptop, macbook, surface tận nhà - Sự tiện lợi thời đại 4.0

► Tất cả mọi việc Bạn cần làm là liên hệ với cửa hàng qua điện thoại, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn từ chất liệu, màu sắc, hình ảnh (nếu Bạn muốn), phù hợp nhất với vận mệnh, sở thích, nghề nghiệp của Bạn và chi phí hợp lý nhất.

► Sau khi Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ thì Bạn cứ tiếp tục những công việc đang làm, thợ sẽ đến tận nhà để dán laptop/macbook/surface cho Bạn.

► Cuối cùng thợ sẽ vui vẻ hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy sau khi dán xong, giúp giữ gìn máy và bảo vệ lớp dán được bền lâu nhất.

Dịch vụ dán laptop, macbook, surface tận nhà

Dịch vụ dán laptop, macbook, surface tận nhà chất lượng

 “Ngồi ở nhà vẫn có thể sử dụng dịch vụ dán laptop, macbook, surface chất lượng như tại cửa hàng” – Tại sao lại không chứ?